Latest Movie :

ค่านิยมการดูการ์ตูนหรือ h anime 18+ ดีหรือไม่ดีนะ

คุณเคยได้ยินคำนี้หรือเปล่า? คำว่า H anime คุณอาจจะเคยได้ยินคำว่า อนิเมะ ซึ่งมันก็คือการ์ตูนที่ใครๆ รู้จักนั่นแหละ  แต่การ์ตูนที่มี H มาแทรกนั้นย่อมไม่ใช่การ์ตูนธรรมดาแน่ๆ คุณคิดถูกแล้ว มันคือ การ์ตูนที่มีฉากวาบหวิว รวมถึงฉากการมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ เว้นแต่ H anime  จะทำออกมาในรูปแบบของการ์ตูนเท่านั้น

เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ใครๆ ก็ต้องการแสวงหาความท้าทาย รวมถึงเรื่องอย่างว่า จริงๆ มันก็ถูกสร้างมาเพื่อใครกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ในอนาคตนะ ซึ่งการรับชมสื่อเหล่านี้ก็อาจจะเป็นแค่เพียงการผ่อนคลายอารมณ์ชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งก็อาจจะกลายเป็นค่านิยมของคนกลุ่มๆ นั้นโดยเฉพาะไปแล้ว และเราจะรู้ได้ไงว่า การ์ตูน H หรือที่เราเรียกว่า Hentai นั้น ดีหรือไม่ดี

h anime

ถ้าหากจะให้เปรียบเทียบค่านิยมของคนที่ชอบดู H anime นั้นก็สามารถที่จะเปรียบเทียบออกมาได้แค่ 2 ประเภทเท่านั้นคือ ดีหรือไม่ดี เราจะลองเปรียบเทียบให้คุณได้ดูว่าแบบไหนมันดีกว่ากัน

      1. การชมการ์ตูน 18+ มันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ 

ทำไมคนบางคนที่เห็นฉากวาบหวิวไม่เฉพาะการ์ตูน อาจจะเป็นละครที่กำลังดู เมื่อถึงฉากนั้น ก็ต้องรีบเอามือไปปิดตาเด็กขึ้นมาทันที เพราะเขาคิดว่ามันไม่เหมาะสม เด็กยังไม่ถึงวุฒิภาวะที่จะเรียนรู้เรื่องเหล่านั้น และเมื่อนำมาทำ H anime ไม่ว่าจะเป็น H anime ซับไทย เพื่อให้เข้าใจเรื่องราวหรือไม่ก็ตาม มันย่อมทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ขาดการยับยั้งชั่งใจในอนาคตได้

      2. H anime เป็นสิ่งที่ดูได้ ไม่ผิดอะไร

 เพราะสังคมในยุคปัจจุบันนี้เป็นยุคเปิดกว้าง การดูก็เหมือนการเรียนรู้ เมื่อเรารู้เราก็พิจารณาที่จะไม่ทำตามก็ได้ แต่นอกจากที่จะมาฉากวาบหวิวแล้วก็ยังสอดแทรกวัฒนธรรมไปอีก H anime ซับไทย ก็จะช่วยให้เราเข้าใจเรื่องราวเข้าไปด้วย มันก็เหมือนกับการเสพวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นไปด้วย ซึ่งการซึมซับก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องที่ลามก แต่เราก็สามารถที่จะสอนได้ว่า การดูไม่ใช่ดูเพื่อให้เกิดอารมณ์ แต่ดูเพื่อให้มีประสบการณ์เท่านั้นเอง
                จะเห็นได้ว่า การรับชม H anime ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ส่วนที่ไม่ดีเสมอไป ส่วนที่ดีก็มีอยู่บ้าง แต่ถ้าหากให้แนะนำ ก็อยากจะให้รับชม อนิเมะ ในรูปแบบธรรมดาไปก่อน เมื่อบรรลุนิติภาวะแล้ว เราก็สามารถที่จะเรียนรู้สื่อเหล่านี้เพิ่มเติมไปได้ เพราะเรามีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว มีความรับผิดชอบมากขึ้น การรับชมหนังหรือการ์ตูนประเภทนี้ มันก็แค่ทำให้เราได้ผ่อนคลายเท่านั้น ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของแต่ละคนแล้ว

ที่มา  https://www.neko-miko.com/

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. hanime ซับไทย การ์ตูนโป๊ แปลไทย ล่าสุด - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger