Latest Movie :

ดูหนังโป๊ กับ hanime แบบไหนได้อารมณ์กว่ากัน?

ดูหนัง hanime แบบไหนได้อารมณ์กว่ากัน?

hanime

     เรื่องราว 18+ ของใครหลายคนคงจะมีสีสัน และลวดลายที่แตกต่างกัน แต่เชื่อหรือไม่ว่า การดูวิดีโอหรือหนังแนวผู้ใหญ่นั้น ปัจจุบันก็ยังคงนิยมกันอยู่ ไม่ใช่ว่าพวกเขาเป็นคนโรคจิตนะ แต่บางทีการดูวิดีโอแบบนี้ก็เหมือนศิลปะอย่างหนึ่ง และสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือ hanime
     hentai anime คืออะไร? น้อยคนที่อาจจะรู้จักหนังแนวนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วมันคือ การ์ตูน ไม่ใช่หนังทั่วๆ ไป และเป็นเรท 18+ ซึ่งฉากมันจะมีเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ คำว่า H ย่อมาจากคำว่า Hentai หมายถึง ฉากที่เกี่ยวกับ SEX แต่อยู่ในรูปแบบของการ์ตูน เพื่อให้ไม่ Real มากเกินไป
     จริงอยู่ที่ การดู hanime จะมีลักษณะคล้ายๆ กับการดูหนังโป๊ เพราะมีเรื่องราวแถมยังมีฉากอย่างว่าด้วย แต่ความต่างมันก็อยู่ตรงที่คำว่า อนิเมะนี่แหละ เพราะคำๆ นี้มันหมายถึง การ์ตูน ฉะนั้น รูปแบบของหนังจะเป็นการ์ตูนที่มีฉากล่อแหลมนั่นเอง เมื่อเข้าถึงกลุ่มคนดูแล้ว ก็ยังพบว่ามีอีกหลายกลุ่มคนที่ชื่นชอบการดู hanime เนื่องจากมันไม่หยาบเหมือนหนังจนเกินไป บางคนก็ดูเป็นศิลปะเท่านั้น แล้วถ้าเป็นเรื่องราวแบบนี้ การดู hanime แบบมีซับ กับไม่มีซับแบบไหนได้อารมณ์มากกว่ากันล่ะ!?

ดูหนังโป๊ กับ hanime แบบไหนได้อารมณ์กว่ากัน?
       

     การดู hanime แบบไม่มีซับ คือการดูการ์ตูนเวอร์ชั่นญี่ปุ่นแท้ 100% ไม่มีคำแปลหรือใดๆ ทั้งสิ้น ถามว่าได้อารมณ์ตรงไหน ก็คงจะเป็นที่ความไม่เข้าใจเรื่องราวของเรา ทำให้จินตนาการไปเองว่า เขากำลังทำอะไรอยู่ เมื่อถึงฉากอย่างว่า ก็แค่ปลุกอารมณ์มากขึ้นไปเท่านั้นเอง ซึ่งบางคนก็อาจจะชอบการดูแบบไม่มีซับ เพราะอาจจะไม่อยากจะรู้เรื่องราวก็ได้ อย่างที่บอกว่าการดู hanime ก็เหมือนกับการดูหนังโป๊ ฉะนั้นคนกลุ่มนี้ก็ดูเหมือนกับที่เขาดูหนังโป๊นั่นแหละ เพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และปลดปล่อยมันออกมาก็เท่านั้น

    ส่วนการดู h-anime แบบมีซับ ก็คือการบรรยายคำที่ตัวละครดำเนินไป เป็นเรื่องราวให้เราเข้าใจมากขึ้น ถ้าเราเป็นคนไทย ซับที่ให้มาก็จะเป็นภาษาไทย ขึ้นอยู่กับว่าคนนั้นๆ จะแปลซับหรือเปล่า ข้อดีของการมีซับคือ เราจะไม่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องอย่างว่าอยู่อย่างเดียว เราจะได้รู้เรื่องราวก็เหมือนกับการดูหนัง 1 เรื่อง ที่เพิ่มมาคือ ความ 18+ เท่านั้นเอง การเล่าเรื่องราวของ anime h บางคนอาจจะคิดว่าเมื่อรู้เรื่องราวก็หมดอารมณ์ เพราะรู้ที่มาที่ไปหมดแล้ว แต่.... เปล่าเลย การเข้าใจเรื่องราวนั่นแหละที่ทำให้เร้าอารมณ์มากยิ่งขึ้น ทำให้เราเข้าใจตัวละคร และเข้าใจที่มาที่ไปของเรื่องราว พอถึงฉากอย่างว่าก็เท่ากับเข้าจุดไคลแมกซ์ของเรื่องนั่นเอง การมีซับ ก็ดีตรงที่ทำให้เรารู้ว่าเรื่องมันเกี่ยวกับอะไรเท่านั้น แต่ถ้าเป็นฉากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็คงไม่ต้องใช้ซับมาอธิบายแล้ว อารมณ์มันจะมาอย่างเดียวไม่ต้องการเหตุผล 

     ถ้าหากจะให้เปรียบเทียบระหว่างการดู hanime ซับไทย และไม่มีซับ แบบไหนเร้าอารมณ์กว่ากัน ก็ขอบอกเลยว่า แบบที่ได้อารมณ์กว่าก็คงจะไม่สามารถเปรียบเทียบได้ เพราะเมื่อถึงฉากอย่างว่าก็ได้อารมณ์กันทั้ง 2 ฝ่าย แต่ถ้าหากให้มองในมุมมองของศิลปะ ซึ่งอย่างที่กล่าวมาข้างต้น คือคนบางคนก็อาจจะมองหรือดูหนังดังกล่าว เพื่อเสพศิลปะ แล้วเราจะรู้ได้ไงว่า hanime มีศิลปะอยู่ในนั้นด้วย !!?

     ความจริงการมองหนัง 18+ ให้เป็นศิลปะ เป็นความงดงามนั้นมีอยู่ เพราะศิลปะของญี่ปุ่นมองได้หลายอย่าง อย่างน้อยสิ่งหนึ่งที่เราเห็นคือ แฟชั่นการแต่งตัว ทำไม Hentai anime ส่วนใหญ่ถึงใช้ตัวละครที่เป็นนักเรียนเล่าเรื่อง เพราะต้องการนำเสนอความใส ความไร้เดียงสา การแต่งกายทำไมต้องสั้น เพราะการแต่งกายของ นักเรียนญี่ปุ่นก็เป็นแบบนี้ การแต่งตัวแบบกระโปรงสั้น เพราะทำให้กระฉับกระเฉง ที่สำคัญสาวๆ เขาอาจจะมั่นใจเพราะทำให้เขาขายาวขึ้นได้ แต่การที่ทำให้หน้าอกใหญ่ๆ ก็อย่างว่านั่นแหละ หนังแนวนี้จะต้องสร้างให้ตัวละคนมีอะไรบ้าง เพื่อเรียกให้คนสนใจดู ศิลปะของการมองหนัง hanime ก็คือการเรียนรู้วัฒนธรรมนั้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นนั่นอง เพราะฉะนั้น ถึงเราจะดู การ์ตูนโป๊ แบบมีซับ หรือไม่มีซับก็คงสุดแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ว่าใครจะชอบและอยากจะดูแบบไหนมากกว่า เพราะอย่างที่บอก เรื่องของอารมณ์ไม่จำเป็นต้องบรรยายก็ได้ ยกตัวอย่างให้เห็นเหมือนฉากเข้าด้ายเข้าเข็ม นางเอกร้องคราง ก็ไม่จำเป็นต้องมีซับ เป็นต้น
Secret journey

     เพราะฉะนั้นแล้ว การที่เราจะรู้ว่า ดูหนัง การ์ตูน xxx แบบไหนที่เร้าอารมณ์ ได้อารมณ์คนดูมากที่สุดนั้น ก็คงอยู่ที่คนดูแต่ละคนแล้วล่ะ ที่จะมาตอบว่า ชอบดูแบบไหน เสพเพื่ออะไร เสพแล้วจะได้ประโยชน์อะไรจากการได้ดูบ้าง หรือเอาแค่สำเร็จความใคร่ หรือดูเพราะมันสวยงาม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกลุ่มคนดูเท่านั้นที่จะเป็นคนตัดสินว่า สิ่งไหนมันได้อารมณ์มากกว่ากัน ดังนั้น การดู h-anime มันอาจจะเป็นหนังการ์ตูนที่จำกัดเฉพาะกลุ่มหน่อย การดูเพื่อความบันเทิงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็กนั้นไม่ควรสนับสนุนให้ดู ถึงแม้จะเป็นการ์ตูน แต่นั่นอาจจะจุดชนวนให้เขาทำอะไรที่ไม่ดีก็เป็นได้

ที่มา   https://www.neko-miko.com/
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. hanime ซับไทย การ์ตูนโป๊ แปลไทย ล่าสุด - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger