Latest Movie :

ทำไม H anime จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น

ทำไม H anime จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น
     ปัจจุบันนี้ โซเชียลมีส่วนเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของคนในสังคมมากขึ้นหลายเท่าตัว เท่ากับว่าตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีเต็มรูปแบบ สิ่งที่ตามมาคือสื่อต่างๆ ที่เข้ามาเป็นปัจจัยหลักให้คนได้ทำกิจวัตรประจำวันกันบนสื่อออนไลน์ รวมทั้งการรับชมสื่อบันเทิงด้วย แต่มีสื่อหนึ่งที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นใสๆ ที่ชอบอนิเมะเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นก็จะเปลี่ยนไปหาสิ่งใหม่ๆ สิ่งแรกที่เห็นคือ H-anime

     Anime หรือ อนิเมชั่น คือการ์ตูนที่ฮิตมากในญี่ปุ่น ซึ่งส่วนใหญ่การสร้างหรือจัดทำหนังชนิดนี้ ได้เริ่มมาจากประเทศญี่ปุ่น จะเห็นว่าการแต่งตัว หรือการเล่าเรื่องก็จะเป็นวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นทั้งนั้น แต่ H anime ไม่ได้เป็นการ์ตูนทั่วๆ ไป เป็นการ์ตูนที่แอบแฝงไปด้วยฉากที่ผู้ใหญ่เขาดูกัน ซึ่ง H ก็ย่อมาจากคำว่า Hentai (เฮ็นไต) หมายถึง หนังที่มีฉากยั่วยุทางกามารมณ์ หรือที่เราเรียกๆ กันว่า หนัง 18+ นั่นเอง

     การรวม Hentai หรือฉากยั่วยุ มาอยู่กับ Animation นั้นทำให้เกิดเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นของไทย ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีการทำ H anime ซับไทย เพื่อให้วัยรุ่นนั้นเกิดความเข้าใจในเรื่องราวมากขึ้น แต่การทำซับนั้นก็สามารถทำให้วัยรุ่นเหล่านั้นเกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้นด้วย แล้วทำไมถึงกลายเป็นที่นิยมได้ล่ะ?!     สาเหตุของความนิยมของการรับชม H-anime ในหมู่วัยรุ่นนั้น จริงๆ แล้วเกิดมาจากความชอบส่วนตัวของคนเหล่านั้น ที่อาจจะชอบการดูอนิเมะตั้งแต่เด็กๆ พอโตขึ้นมาหน่อยก็ต้องการความน่าสนใจ สีสันในชีวิตขึ้นมาด้วย การเล่าเรื่องที่มีฉากร้อนแรงมากขึ้น การแต่งกานโป๊ๆ แต่ออกมาในรูปแบบของการ์ตูน มันก็จะได้เสพทั้งศิลปะและอารมณ์ไปพร้อมๆ กันนั่นเอง ใจจริงแล้ว การที่วัยรุ่นสนใจ H anime จนอาจจะหา H anime ซับไทย มาดูให้เข้าใจเรื่องราวนั้น ก็อาจจะทำให้เขากลายเป็นคนเสพติดเรื่องราวอย่างว่าไปได้ ทางที่ดีก็ควรที่จะให้เขาเสพศิลปะชนิดอื่นๆ ที่ไม่มีฉากการมีเพศสัมพันธ์ หรือฉากวาบหวิวจะดีกว่า


     เพราะฉะนั้น สิ่งที่ถือว่าเป็นความนิยมก็คือ การที่คนเราเริ่มชอบสิ่งใดสิ่งหนึ่งมานาน และเมื่อมันเกิดพัฒนาออกมาเพื่อให้ผู้ใหญ่ หรือผู้ที่บรรลุนิติภาวะได้ดูเพื่อความหลากหลายอย่างเช่น H anime นั้น ก็ถือว่าอาจจะเป็นเพียงแค่ความนิยมเฉพาะกลุ่ม และไม่ได้แพร่กระจายในวงกว้างมากนัก ถึงแม้ว่า ผู้ใหญ่บางคนจะชอบดูแต่ก็ไม่อาจที่จะบอกได้ว่าเขาเป็นคนลามก เพราะการดู H anime ก็ไม่ได้ดูเพื่อสำเร็จความใคร่ แต่ดูเพื่อเสพวัฒนธรรมและศิลปะซึ่งเป็นในรูปแบบของการ์ตูนเท่านั้นที่มา  https://www.neko-miko.com/
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. hanime ซับไทย การ์ตูนโป๊ แปลไทย ล่าสุด - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger