Latest Movie :

Doctor Shameless h_anime ที่คุณต้องดู !!!

เจอกันอีกแล้วนะครับกับกระผม “ลุงหมี” เห็นชื่อนี้ก็รู้ทันทีเลยว่ามี h_anime แจ่มๆมานำเสนอกันอีกแล้ว วันนี้ขอนำเสนอ h_anime จากค่าย “Milky Animation Label” ซึ่งค่ายนี้ก็มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ถามพี่ Google ดูก็ได้นะ แล้วจะรู้ว่าของเค้าดีจริงๆ

Doctor Shameless h_anime


“Doctor Shameless” คือ h_anime ที่ภูมิใจนำเสนอให้ได้รู้จักกันในบทความนี้นะครับ ดูจากชื่อเรื่องก็คงจะพอเดากันได้นะครับว่าจะต้องเกี่ยวข้องกับคุณหมออย่างแน่นอน เรื่องราวว่าด้วยเรื่องของหมดหนุ่มรูปหล่ออันเป็นที่หมายปองของสาวๆ หลายคนที่มาหาคุณหมดก็เพราะเจ็บไข้ได้ป่วย แต่ใน h_anime เรื่องนี้สาวๆจะแกล้งป่วยเพื่อมาอ่อยคุณหมอแทบทั้งนั้น บางคนก็มีความสุขแล้วที่ได้มาเปิดนมให้หมดตรวจ แต่ก็ใช่ว่าคุณหมอจะตกหลุทสาวๆเหล่านี้ คุณหมอฉลาดพอที่จะรู้เท่าทันของสาวๆที่เข้ามา เรื่องราวของความหล่อเหลาและความฉลาดของคุณหมอได้รับการพูดต่อๆกันออกไปเป็นวงกว้าง และนี่คือจุดเริ่มต้นของ  “Doctor Shameless” เรื่องนี้นี่เอง

เรื่องราวต่างๆของ h_anime เรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงของประเทศ โรงพยาบาลที่มีผู้คนมากหน้าหลายตาเข้ามารับบริการ แน่นอนเรื่องราวเกิดในโรงพยาบาลก็ต้องมีพยาบาลเข้ามาเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องด้วยเช่นกัน h anime เรื่องนี้มีความยาวพอสมควรนะครับน้องๆภาพยนตร์เรื่องนึงเลยก็ว่าได้ เรื่องราวแสดงให้เห็นถึงตัวตนอีกตัวตนหนึ่งของคุณหมอหนุ่มคนนี้ เบื้องหน้าที่หลายคนเห็นกันว่า หล่อ เก่ง สุภาพ เรียบร้อย แต่ในอีกมุมอีกด้านของคุณหมออาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่ใครๆคิดกัน เรียกได้ว่าออกแนวโรคจิตเล็กๆก็ว่าได้ แต่จะโรคจิตขนาดไหน หรือ มีเรื่องราวอะไรที่คุณหมอคนนี้ปิดบังเอาไว้ แล้วพยาบาลที่พูดถึงมาเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ด้วย ก็ลองไปตามหา h anime ซับไทย เรื่องนี้มาดูกันเองนะครับ ไม่อยากจะเล่า เดี๋ยวจะหมดสนุก....


h_anime “Doctor Shameless” อาจจะไม่ใช่ h_anime ที่ดีที่สุด แต่ที่เลือกแนะนำก็เพราะแนวเรื่องโรคจิตนี่แหละ ลุงหมีเชื่อเหลือเกินว่าสายหื่นส่วนใหญ่ชอบแนวนี้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของการดำเนินเรื่อง ภาพ เสียง ก็อยู่ในระดับกลางๆเท่านั้นครับ แต่ดูได้ไม่น่าเกลียด จุดพีคที่สุดของเรื่องนี้ก็คือ ไม่เซ็นเซอร์ นั่นเองครับ ลองนึกกันเล่นๆนะว่ามี h_anime สักที่เรื่องกันที่ไม่ภาพเบลอๆ ไม่มี โมเสก มาบดบังสายตาให้เสียอารมณ์ ฉะนั้นสายฮาร์ดคอร์ห้ามพลาด ของดีมีมาไม่ค่อยบ่อยนะตัวเธอ


บทความดีๆจาก   https://www.neko-miko.com/

#h anime

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. hanime ซับไทย การ์ตูนโป๊ แปลไทย ล่าสุด - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger